Dạy học truyện ngắn hiện đại Việt Nam trong chương trình Ngữ văn 9 theo định hướng phát triển năng lực người học - Nguyễn Thị Quyên (Đại học Trà Vinh, 2018)
Hướng đến phát triển năng lực của học sinh thông qua việc đổi mới phương pháp dạy học truyện ngắn hiện đại trong chương trình Ngữ văn lớp 9.