Tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học truyện ngụ ngôn - khảo sát trường hợp trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở huyện Duyên Hải, Trà Vinh - Sơn Ngọc Thảo (Đại học Trà Vinh, 2018)
Vận dụng các kết quả nghiên cứu văn học dân gian và phương pháp dạy học VHDG vào nghiên cứu đổi mới dạy học VHDG trong nhà trường phổ thông