Thẩm định dự án đầu tư khu vực công - Nguyễn Hồng Thắng (Thống kê, 2018)
Chương 1: tổng quan về thẩm định dự án đầu tư khu vực công. Chương 2: khuôn khổ phân tích kinh tế. Chương 3: phân tích dòng tiền tài chính. Chương 4: đánh giá hiệu quả tài chính. Chương 5: ảnh hưởng của lạm phát trong phân tích tài chính. Chương 6: phân tích giá kinh tế trong thị trường chưa biến dạng. Chương 7: phân tích kinh tế trong một thị trường biến dạng. Chương 8: phân tích chi phí - lợi ích. Chương 9: chi phí cơ hội kinh tế của vốn công. Chương 10: chi phí cơ hội kinh tế của lao động. Chương 11: quản trị rủi ro của dự án. Chương 12: thực hành thẩm định dự án.