Sinh thái nhân văn và phát triển bền vững - một số vấn đề từ lý luận đến thực tiễn - Phan Thị Anh Đào (Nông nghiệp, 2018)
Phần I: LÝ THUYẾT VỀ SINH THÁI NHÂN VĂN. Phần II: CÁC NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG VÀ THỰC TIỄN SINH THÁI NHÂN VĂN