Chiến lược thương hiệu Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) giai đoạn 2016 - 2025 - Huỳnh Chí Đạt (Đại học Trà Vinh, 2018)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về thương hiệu và chiến lược thương hiệu nói chung và thương hiệu trong ngành ngân hàng; đánh giá thực trạng chiến lược thương hiệu tại Agribank; hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu Agribank đến năm 2025 và đề xuất các giải pháp để thực hiện.