Xây dựng hệ thống bài tập từ vựng Khmer cho sinh viên chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn Khmer ở trường Đại học Trà Vinh theo hoạt động giao tiếp - Tăng Văn Thòn (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Thiết kế hệ thống bài tập từ vựng Khmer theo hoạt động giao tiếp và đề xuất biện pháp sử dụng chúng trong dạy học nhằm phát triển năng lực giao tiếp tiếng Khmer cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Từ vựng Khmer trong chương trình Đào tạo Sư phạm Ngữ văn Khmer Nam Bộ tại Trường Đại học Trà VinhTS. Nguyễn Thị Kiều Tiên