Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng Doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ của Công ty Điện lực Trà Vinh - Nguyễn Văn Khiêm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng Doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ tại Công ty Điện lực Trà Vinh; đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của khách hàng Doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ; đề xuất một số hàm ý quản trị nâng cao sự hài lòng của khách hàng Doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ tại Công ty Điện lực Trà Vinh.