Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Thái Học (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích khái quát tình hình sử dụng lao động nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản trị nguồn nhân lực; Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực để thấy được những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang; Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang.