Giải pháp phát triển kênh phân phối cá tra trên địa bàn tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Thị Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ cá tra ở tỉnh Hậu Giang; phân tích các kênh phân phối cá tra; đề xuất giải pháp phát triển các kênh phân phối cá tra.