Phát triển nguồn nhân lực tại Bệnh viện đa khoa huyện An Biên tỉnh Kiên Giang - Quách Minh Khanh (Đại học Trà Vinh, 2018)
Hệ thống cơ sở lý luận về thực trạng lao động và tình hình sử dụng lao động liên quan đến phát triển nguồn nhân lực; phân tích và đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Bệnh viện đa khoa huyện An Biên tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2011-2015, chỉ ra những thành công và hạn chế trong phát triển nguồn nhân lực tại Bệnh viện đa khoa huyện An Biên tỉnh Kiên Giang; đề xuất các giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại Bệnh viện đa khoa huyện An Biên tỉnh Kiên Giang trong thời gian tới. Mục đích nhằm nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.