Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước – Công trình đô thị Hậu Giang - Võ Đức Hải (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước - Công trình đô thị Hậu Giang, để nhận biết những điểm mạnh, điểm yếu cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước - Công trình đô thị Hậu Giang; đề xuất định hướng và một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước-Công trình đô thị Hậu Giang trong thời gian tới.