Giải pháp Marketing nhằm phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Công Cương (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Khái quát cơ sở lý thuyết về hoạt động marketing dịch vụ, để làm cơ sở, nền tảng cho việc nghiên cứu đánh giá kết quả hoạt động marketing dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV Trà Vinh; phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động marketing dịch vụ thẻ thanh toán tại Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh theo mô hình lý thuyết 7P trong thời gian qua để nhận biết những điểm mạnh, điểm yếu cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong hoạt động marketing cho dịch vụ thẻ thanh toán tại Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh; đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing dịch vụ thẻ thanh toán tại Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh trong thời gian tới.