Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hậu Giang - Nguyễn Bé Em (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
- Phân tích thực trạng NLCT của Vietinbank Hậu Giang; xác định các yếu tố ảnh hưởng đến NLCT của Vietinbank Hậu Giang; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao NLCT của Vietinbank Hậu Giang.