Công nghệ thông tin ứng dụng trong ngành dược - PGS. TS. Đỗ Quang Dương (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
1 Giới thiệu ứng dụng Công nghệ Thông tin trong ngành Dược. 2 Trình bày văn bản khoa học. 3 Trình bày tài liệu tham khảo. 4 Trình bày cấu trúc phân tử. 5 Trình bày biểu đồ thống kê. 6 Giới thiệu trắc nghiệm giả thuyết thống kê . 7 Phân tích phân phối chuẩn. 8 Lấy mẫu ngẫu nhiên, xác định cỡ mẫu. 9 Phân tích thống kê mô tả. 10 Phân tích ANOVA một yếu tố. 11 Trắc nghiệm Chi bình phương x2. 12 Phân tích tương quan. 13 Phân tích hồi quy. 14 Khám phá thuốc mới và sàng lọc thuốc trên máy tính. 15 Thiết kế và tối ưu hóa công thức thuốc.