Giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải ngoài tố tụng - Ngô Thị Minh Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm hiểu và đánh giá thực tiễn của việc áp dụng phương thức hòa giải này trong giải quyết tranh chấp thương mại. Phân tích thực trạng quy định của pháp luật Việt Nam về hòa giải tranh chấp thương mại ngoài tố tụng nhằm nêu lên được những ưu điểm, hạn chế của pháp luật hiện hành. Từ đó, đề xuất những giải pháp và kiến nghị hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới.