Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phần mềm kế toán tại các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Phạm Văn Cà (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá thực trạng sử dụng các phần mềm kế toán tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn PMKT phù hợp tại các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; định hướng lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp tại các DNNVV trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.