Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội tại Viettel Trà Vinh – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân Đội - Trần Thị Tuyết Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Khảo sát thực trạng hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ tại Viettel Trà Vinh; đề xuất những giải pháp để hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Viettel Trà Vinh.