Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh - Đặng Thị Nhiệm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm hiểu và đánh giá thực trạng của hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh Trà Vinh, tìm ra những hạn chế và nguyên nhân gây ra những hạn chế đó. Đề xuất các giải pháp cụ thể, khoa học nhằm hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh trong thời gian tới.