Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các ngân hàng thương mại Trà Vinh - Vũ Thị Mai Khanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của Hệ thống kiểm soát nội bộ trong các Ngân hàng thương mại tỉnh Trà Vinh