Hoàn thiện công tác kế toán chi ngân sách tại Phòng quản lý đô thị thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Ngọc Quý (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kế toán chi ngân sách tại Phòng quản lý đô thị thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác kế toán chi tại đơn vị giúp cho việc hoạt động và quản lý về chi ngân sách tại đơn vị đạt hiệu quả hơn.