Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng Việt Nam - Võ Thị Tú Mẫn (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng hệ thống kiểm soát nội bộ trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xây dựng Việt Nam nhằm đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ trong hoạt động tín dụng của ngân hàng Xây dựng.