Lễ hội Phật đản ở Trà Vinh từ năm 1992 đến nay - Phan Hạnh Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Trên cơ sở nghiên cứu và tìm hiểu Lễ hội Phật đản tại Thành phố Trà Vinh để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị tích cực và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của lễ hội hiện nay ở nước ta.