Tổng hợp một số dẫn xuất mới của sulfonamide qua trung gian dẫn xuất của phenylhydrazone - Bùi Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Từ nguyên liệu ban đầu là sulfanilamide, nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất sulfonamide dựa trên khung 4-thiazolidinone qua trung gian các dẫn xuất phenylhydrazone định hướng đánh giá thử nghiệm hoạt tính làm nguyên liệu thay thế thuốc NSAIDs không chọn lọc