Phân tích các nhân tố tác động đến hành vi tuân thủ thuế của doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre - Lê Văn Triệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các nhân tố tác động đến hành vi tuân thủ thuế của doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre