Phân tích thu nhập của nông hộ huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre - Nguyễn Văn Mến (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thu nhập của nông hộ huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập của nông hộ trong thời gian tới.