Truyền thống và biến đổi trong văn hóa gia đình của người Raglai ở huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận - Trương Công Huân (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cơ bản về văn hoá gia đình truyền thống và những biến đổi gia đình truyền thống cuả người Raglai ở huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.