Pháp luật về biện pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Hồ Văn Nhớ (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về những vấn đề liên quan đến các biện pháp hạn chếrủi ro trong hoạt động cho vay tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam; nghiên cứu thực trạng pháp luật về các biện pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay tại ngân hàng thương mại ở Việt Nam; đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật về các biện pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại tại Việt Nam.