Nuôi heo thịt năng suất cao và các bệnh thông thường trên heo - Võ, Văn Ninh (Nông nghiệp; Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Giới thiệu về cách chọn giống, giá trị dinh dưỡng của heo nạc, cách chăm sóc, phòng và điều trị bệnh thường gặp ở heo