Luật kinh tế - TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy (Giáo dục, 2018)
Chương 1. Quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp. Chương 2. Chế độ pháp lý về các chủ thể kinh doanh. Chương 3. Pháp luật về hợp đồng kinh doanh - thương mại. Chương 4. Pháp luật về giải quyết tranh chấp kinh doanh - thương mại. Chương 5. Địa vị pháp lý của các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế.