Pháp luật về hành nghề thừa phát lại - thực trạng và giải pháp - Huỳnh Minh Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm rõ những vấn đề lý luận và thực trạng các quy định pháp luật về điều kiện thành lập, cơ cầu tổ chức của Văn phòng Thừa phát lại tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Tham khảo kinh nghiệm của một số nước trên thế giới qua đó đề xuất xây dựng hoàn thiện pháp luật.