Giải pháp phát triển du lịch văn hóa trên địa bàn Tỉnh Trà Vinh - Phan Thùy Duyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng nhằm xác định những thế mạnh, cũng như những hạn chế còn tồn tại trong hoạt động khai thác và phát triển du lịch văn hóa trên địa bàn. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm phát triển du lịch văn hóa Tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới được tốt hơn.