Giải pháp phát triển Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đến năm 2022 - Nguyễn Thanh Hải (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng hoạt động Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Đề xuất giải pháp phát triển HTX NN theo hướng bền vững trong thời gian tới.