Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ trong hợp tác xã nông nghiệp tại tỉnh An Giang giai đoạn năm 2018 - 2022 - Nguyễn Minh Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích thực trạng kinh doanh dịch vụ trong Hợp tác xã nông nghiệp tại tỉnh An Giang từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả dịch vụ trong HTXNN tỉnh An Giang trong giai đoạn năm 2018 – 2022.