Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ngân sách nhà nước cho đầu tư xây dựng cơ bản ở Thành phố Trà Vinh - Lê Thị Hồng Ngoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá hiệu quả sử dụng vốn và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước ở TP. Trà Vinh.