Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre - Lê Huy Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nghèo tại NHCSXH huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ nghèo tại NHCSXH huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.