Hoàn thiện công tác quản lý và kiểm tra Nông thôn mới tại huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh - Trần Bích Liên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý và kiểm tra nông thôn mới tại huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh; từ đó đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý và kiểm tra NTM trong thời gian tới.