Đánh giá sự hài lòng của người đang hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội với công tác chi trả qua bưu điện tại tỉnh Vĩnh Long - Phạm Trường Giang (Trường Đại học Trà Vinh; Phạm Trường Giang, 2018)
hái quát thực trạng công tác chi trả trợ cấp BHXH trong thời gian qua; Đánh giá sự hài lòng của người đang hưởng trợ cấp BHXH đối với công tác chi trả trợ cấp BHXH qua Bưu điện; Đề xuất các khuyến nghị nhằm nâng cao sự hài lòng của người đang hưởng trợ cấp BHXH đối với công tác chi trả qua Bưu điện.