Ứng dụng cơ chế quản lý vốn tập trung tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Nguyễn Văn Mạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
So sánh những ưu và nhược điểm của từng cơ chế quản lý vốn để làm cơ sở nghiên cứu cho quá trình triển khai và ứng dụng Cơ chế quản lý vốn tập trung tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Rút ra những thành tựu và tồn tại qua thực tiễn ứng dụng Cơ chế quản lý vốn tập trung. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện Cơ chế này tại SCB.