Hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên đối với đơn vị sự nghiệp công lập qua Kho bạc Nhà nước huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Phan Văn Tiến (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước đối với đơn vị sự nghiệp công lập qua Kho bạc Nhà nước huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh; Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách Nhà nước đối với đơn vị sự nghiệp công lập qua Kho bạc Nhà nước huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh;