Giải pháp hoàn thiện quản lý quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Trà Vinh - Châu Vĩnh Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá thực trạng hoạt động quản lý Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2015 - 2017 và đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý Quỹ HTND đến năm 2020.