Các yếu tố ảnh hưởng năng suất lúa của nông dân trên địa bàn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Văn Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Xác định các yếu tố, phân tích ảnh hưởng của các yếu tố đến năng suất lúa của nông dân trên địa bàn huyện Cầu Kè; Đề xuất hàm ý chính sách nhằm tăng năng suất lúa của nông dân trồng lúa trên địa bàn huyện Cầu Kè