Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng của doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tại tỉnh Trà Vinh - Trần Trí Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là nghiên cứu thực trạng tiếp cận vốn vay ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, xác định và phân tích các nhân tố có ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng của các DNNVSN. Từ đó đưa ra giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng cho các DNNVSN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.