Những lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Vũ (Thanh niên, 2018)
Phần 1: Dành cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên. Phần 2: Dành cho các lực lượng vũ trang. Phần 3: Dành cho cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng. Phần 4: Dành cho công nhân, nông dân, trí thức, văn nghệ sĩ, tinh thần đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế