Chiếc áo Bác Hồ - Ngọc Châu (Thanh niên, 2018)
1/ Về đoàn Tân Trào. 2/ Ông cụ Núi Hồng. 3/ Gặp đồng chí già ở Tân Trào. 4/ Bác Hồ ở Thái Nguyên những ngày đầu Cách mạng Tháng Tám. 5/ Theo Bác đi chiến dịch biên giới. 6/ Giữa rừng Chân Mộng. 7/ Giữ cho gương sáng. 8/ Bài học Bác dạy. 9/ Chúng tôi đi đón Bác. 10/ Bác thăm đơn vị tôi. 11/ Con đường 601. 12/ Một ngày Tết của Bác. 13/ Bác Hồ thăm tết. 14/ Bữa cơm trên đồi thông. 15/ Chiếc áo của Bác.