Tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao - Trương Quốc Uyên (Thể dục Thể thao, 2018)
Chương 1: Cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao. Chương 2: Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao. Chương 3: Đảng Cộng Sản Việt Nam phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao.