100 câu nói về dân chủ của Hồ Chí Minh - Nguyễn Khắc Mai (Trẻ, 2018)
Phần 1: 100 câu nói, 6 phạm trù. Phần 2: Dân chủ - di sản văn hóa Hồ Chí Minh. Phần 3: Tư tưởng dân chủ Hồ Chí Minh trong một số lĩnh vực thực tiễn. Phần 4: Thế hệ mới và "100 Hồ Chí Minh.