Sức mạnh dân tộc của cách mạng Việt Nam dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê Mậu Hãn (Chính trị Quốc gia, 2018)
Phần 1: Cương lĩnh, chiến lược cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh đưa dân tộc tiến vào kỷ nguyên độc lập, tự do. Phần 2: Cách mạng giải phóng dân tộc và khởi nghĩa dân tộc. Phần 3: "Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do" - Động lực, mục tiêu đại đoàn kết, đại thành công của sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc.