Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành (giai đoạn 1890 - 1911) - Nguyễn Văn Dương (Hồng Bàng, 2018)
1/ Tóm tắt tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 2/ Quê hương, gia đình, thời niên thiếu và những hoạt động yêu nước đầu tiên. 3/ Các địa điểm, di tích lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.