Hồ Chí Minh - Tư duy kinh tế - Cao Ngọc Thắng (Thanh niên, 2018)
Phần thứ nhất: Những luận điểm cơ bản trong hệ tư tưởng Hồ Chí Minh về một nền kinh tế độc lập - tự chủ và phát triển. Phần thứ hai: Tư duy kinh tế của Hồ Chí Minh.