Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư vào Khu Công nghiệp tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Việt Quân (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các DN vào KCN; từ đó, đề xuất hàm ý chính sách để thu hút sự đầu tư của các DN vào KCN tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.